ตั้งเว็บ ptt.co.th เป็นหน้าแรก | เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก

จำหน่าย ติดตั้ง บริการ ตู้สาขาโทรศัพท์

Forth Panasonic NEC ประสบการณ์ 33 ปี

สินค้าในรถเข็น 0 ชิ้น

นโยบายความปลอดภัยและความเป็นส่วนบุคคล

เมื่อท่านเลือกซื้อสินค้ากับ Ptt.co.th ความปลอดภัยและการคุ้มครองรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เป็นสิ่งสำคัญยิ่ง และเพื่อให้เกิดความเข้าใจในระบบความปลอดภัยและการรักษาข้อมูลส่วนบุคล เราจึงขอสรุปใจความสำคัญดังนี้

คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายกัน

เว็บไซต์ Ptt.co.th จะใช้ "คุกกี้" แฟ้มข้อมูลตัวอักษรขนาดเล็กที่เว็บเซิร์ฟเวอร์อ่านได้ในโดเมนที่นำคุกกี้ไปวางไว้ในฮาร์ดดิสก์ของท่าน เราอาจจะใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลการเข้าสู่ระบบของท่าน ข้อมูลการสั่งซื้อสินค้า สินค้าที่ท่านเลือก และวิเคราะห์การปฏิบัติงานของเว็บไซต์

ท่านจะมีเครื่องมือหลากหลายที่จะใช้ควบคุมคุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน รวมถึง:

  • การควบคุมเบราเซอร์เพื่อบล๊อคและลบคุกกี้
    หมายเหตุ: หากปิดคุกกี้จะไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้
  • การควบคุมสื่อโฆษณา

การรับประกันข้อมูลการสั่งซื้อ

Ptt.co.th เป็นเว็บไซต์ของ บริษัท แปซิฟิคโทรคมนาคมและโทรศัพท์ จำกัด ซึ่งดำเนินการบริหารงานแล้วกว่า 20 ปี ดังนั้นด้วยประสบการณ์ที่เราสั่งสมมาทำให้การันตีได้ว่า ทุกคำสั่งซื้อของท่านจะมีความปลอดภัย 100%

Ptt.co.th ใช้บริการระบบ Secure Cocket Layers(SSL) Technology จากธนาคารกสิกรไทย ทำให้ข้อมูลที่มีการจัดทำขึ้นระหว่างกระบวนการสั่งซื้อจะถูกเก็บ เป็นรหัสจากธนาคาร เพื่อความปลอดภัยในข้อมูลของท่าน

นอกจากนี้ ข้อมูลที่จัดทำขึ้นผ่านระบบออนไลน์ของเราจะถูกเก็บเป็นความลับไม่สามารถนำไปเผยแพร่ได้


การปกป้องข้อมูลลูกค้า

เมื่อท่านสมัครสมาชิกกับ Ptt.co.th รหัสผ่านและข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกเก็บเป็นความลับ โดยเก็บไว้ในฐานข้อมูลของ Server Ptt.co.th และถูกเรียกออกมาด้วย Cookie แต่จะถูกเข้ารหัสไว้หลายชั้น ดังนั้นบุคคลอื่นๆทั้งในและนอก จึงไม่สามารถล่วงรู้ถึงรหัสผ่านของท่านได้ และท่านสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านได้ทุกเมื่อที่ต้องการ


เงื่อนไขการใช้ข้อมูล

เมื่อท่านสั่งซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์กับ Ptt.co.th เราจะจัดทำข้อมูลสมาชิก และบันทึกข้อมูลการสั่งซื้อ เพื่อเก็บไว้เป็นข้อมูลประวัติลูกค้าในการสั่งซื้อครั้งต่อไป

ข้อมูลที่ถูกบันทึก จะทำให้ง่ายต่อการสั่งซื้อในครั้งต่อๆไป เพียงท่านกรอกอีเมล์และรหัสผ่านในหน้าเข้าสู่ระบบ ข้อมูลทุกอย่างจะปรากฏขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่านใหม่อีกครั้ง

เมื่อท่านใช้บริการกับ Ptt.co.th ทางเราจะรวบรวมข้อมูลต่างๆนอกเหนือจากข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้ในฐานข้อมูล เพื่อจัดระเบียบความพึงพอใจในบริการหรือใช้เพื่อค้นหาปัญหาในการใช้บริการและจัดการพัฒนา Ptt.co.th ต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง

อนึ่ง หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน จะถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดส่งสินค้าและติดต่อเพื่อข้อมูลเสริมในการติดตั้งรวมถึงรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับสินค้าเท่านั้น


ไม่เปิดเผยข้อมูลแก่บุคคลที่สาม

Ptt.co.th ไม่มีนโยบายในการซื้อขาย หรือให้เช่าข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน แก่บุคคลที่สาม ข้อมูลของท่านที่เป็นข้อมูลที่อยู่เพื่อการจัดส่ง จะถูกส่งให้ทางบริษัทขนส่งหรือไปรษณีย์เท่านั้น


ลิงค์กับเว็บไซต์อื่นๆ หรือ โซเชียลเน็ตเวิร์ค

ในกรณีที่มีลิงค์จากเว็บไซต์อื่นๆหรือ โซเชียลเน็ตเวิร์คมายัง Ptt.co.th ในกรณีที่ไม่ใช่บริการของเรา ทาง Ptt.co.th จะไม่รับผิดชอบต่อนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนบุคคลและเนื้อหาของเว็บไซต์เหล่านั้น ทั้งนี้หากท่านได้เข้าไปยังเว็บไซต์เหล่านั้นท่านไม่ควรให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านแก่เว็บไซต์ที่ไม่มีการเขียนนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนบุคคลและนโยบายป้องกันความปลอดภัยแก่ข้อมูลของท่าน


การเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคล/การยกเลิกการเป็นสมาชิก

Ptt.co.th มีทางเลือกให้ท่านสามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้ตลอดเวลา แต่จะไม่สามารถลบข้อมูลทั้งหมดออกจากระบบได้


การยอมรับเงื่อนไข

สำหรับการสั่งซื้อสินค้า หรือสมัครสมาชิกผ่านทางเว็บไซต์ หรือใช้บริการออนไลน์อื่นๆของPtt.co.th จะเท่ากับท่านยอมรับเงื่อนไขและกฏระเบียบ ซึ่งทางเราอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง หรือเพิ่ม ข้อตกลง และ เงื่อนไขได้ทุกเมื่อ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า