ตั้งเว็บ ptt.co.th เป็นหน้าแรก | เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก

จำหน่าย ติดตั้ง บริการ ตู้สาขาโทรศัพท์

Forth Panasonic NEC ประสบการณ์ 28 ปี

สินค้าในรถเข็น 0 ชิ้น

ลูกค้า Logocheuqe โปรแกรมพิมพ์เช็คและโลโก้

ประเภทลูกค้า :
Transnational, Public Company , Government Service, Hospital, Hotel, Industry, car/motoruycle/spures, Garment
  Publisher, Logistic, Immovable property, Contract for, Travel, Computer & Software

Transnational

Panasonic Electric Works Sales (Thailand) Co., Ltd.
รับทำผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสวิตซ์บอร์ดและตู้คอนโทรล ก่อตั้งบริษัทเมื่อปี 1994 มีพนักงานประมาณ 1,330 คน
Mitsubishi Electric kangyong Watana
ก่อตั้งโดยการร่วมทุนระหว่าง บริษัท สหกันยงจำกัด กับ บริษัท มิตซุบิชิอิเล็กทริค คอร์เปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น จำหน่าย และให้บริการ สินค้าอุตสาหกรรม เครื่องใช้ไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์
Pepsi-Cola (Thai) Trading
จำหน่ายเครื่องดื่มหลายยี่ห้อ อาทิเช่น เป๊ปซี่-โคลา, เป๊ปซี่ แม็ค, Diet Pepsi, ,มิรินด้า, 7-Up, Mountain Dew, ผลิตและจำหน่าย ขนมขบเคี้ยว รวมไปถึง เลย์, ชีโตส, โดริโทส, ทวิสตี้, ตะวัน ทำการก่อตั้งบริษัทในประเทศไทย ปี 1984
Itocho Management Thailand
จำหน่ายไม้ปาร์ติเกิ้ล, ไม้เอ็มดีเอฟ, ไม้สนจากนิวซีแลนด์, ตัวแทนการค้าเฟอร์นิเจอร์ ชุดสวนจากเวียดนาม เฟอร์นิเจอร์ชุดห้องนอน, ห้องครัว, ชุดสำนักงาน ทำการก่อตั้งเมื่อปี 1974
GlaxoSmithKline
เป็นบริษัททำเกี่ยวกับเภสัชกรรมและผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับยา เป็นผู้นำทางด้าน งานวิจัย-อ้างอิง เภสัชกรรมและสุขภาพ บริษัท ได้ทำการเปิดระบบปฏิบัติการ ในประเทศไทยตั้งแต่ 1964 และปัจจุบันมีพนักงานกว่า 300 คน
Hino Motors Sales ( Thailand ) Ltd.
ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2505 ประกอบธุรกิจประเภทผู้จัดจำหน่ายรถยนต์บรรทุก, รถโดยสารและอะไหล่ภายในประเภท สินค้าที่จัดจำหน่ายคือ รถยนต์บรรทุก, รถโดยสาร, อะไหล่ ได้รับรองมาตรฐาน :ISO9001;2000 , ISO 14001 , QS9000 มีจำนวนพนักงาน 439 คน
McCann WorldGroup.
เป็นบริษัทที่ทำเกี่ยวกับสื่อโฆษณา ก่อตั้งบริษัทเมื่อปี 1965 เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียง หนึ่งใน 3 ของตัวแทนโฆษณาในประเทศไทย มีพนักงานกว่า 170 คน
Pioneer Electronics ( Thailand )
ผลิตและจำหน่าย เครื่องเสียงภายในบ้าน เครื่องเสียงรถยนต์ DVD Player, DVD Recorder, Computer Peripherals
The Bridgestone
ผลิตและจำหน่ายยางรถยนต์บริดสโตนและไฟร์สโตน
NS Electronics Service
เป็นผู้นำในการทำธุรกิจทางด้าน IC Assembly & Test manufacturing ซึ่งเป็นบริษัทที่ดำเนินกิจการมานานกว่า 30 ปี
Dunloppillo
บริษัท Dunloppillo ศูนย์รวม เฟอร์นิเจอร์ ทุกชนิด สำหรับ คนรักบ้าน จำหน่าย เฟอร์นิเจอร์ไม้ เฟอร์นิเจอร์น็อคดาวน์ เฟอร์นิเจอร์เหล็ก ฟูกที่นอน จำหน่ายสินค้าในเครือ เฟอร์นิเจอร์ฮอลล์ Furniturehall
Toshiba Lighting Components (Thailand)
ผู้นำเข้า และ จำหน่าย อุปกรณ์หลอดไฟหลากหลายชนิด ก่อตั้งปี 1969 ปัจจุบันมีพนักงาน 326 คน
Lufthansa Service (Thailand)
สายการบิน Lufthansa บริการข้อมูลท่องเที่ยว บริการจองตั๋วเครื่องบิน บริการเช็คสายการบิน บริการจองที่พัก-โรงแรม
RentoKil Initial
เปิดตัวเมื่อปี 1984 โดยให้บริการควบคุมและกำจัดแมลงของ Rentokil ต่อมาปี 1991 ได้ชื่อกิจการของ Calmic และขยายธุรกิจไปสู่การให้บริการดูแล ความสะอาดในห้องน้ำ และบริการด้านสุขอนามัย ปัจจุบันมีพนักงานกว่า 380 คน

Public Company

Thai Oil Public Company Limited.
บริษัทไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) ประกอบธุรกิจการกลั่นน้ำมัน การผลิตผลิตภัณฑ์ปิโตรเคมี และน้ำมันหล่อลื่นพื้นฐานใน ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รวมถึงการเป็นผู้ผลิตกระแสไฟฟ้า สำคัญของประเทศ ปัจจุบันบริษัท ประกอบธุรกิจต่างๆ มากมาย ได้แก่ ธุรกิจการกลั่น, ธุรกิจปิโตรเคมี, ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่นพื้นฐาน , ธุรกิจขนส่ง, ธุรกิจการผลิตไฟฟ้า
Singer Thailand Public Company Limited
ผู้ผลิต และ จำหน่าย อุปกรณ์ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ได้แก่ เครื่องซักผ้า โทรทัศน์ เครื่องเสียง เครื่องเล่นวีดีโอ จักรเย็บผ้า ตู้เย็น เครื่องกรอกน้ำ และ เฟอร์นิเจอร์ ภายในบ้าน จดทะเบียนเป็นบริษัท วันที่ 28 มิถุนายน 2527
Kulthorn Kirby Public Company Limited
กุลธรเคอร์บี้ ประกอบธุรกิจอุตสาหกรรม ผลิตและจำหน่ายมอเตอร์คอมเพรสเซอร์ แบบลูกสูบ ใช้กับเครื่องทำความเย็นและเครื่องปรับอากาศรายใหญ่ในประเทศไทย และได้รับการรับรองมาตรฐาน ระบบ ISO 9001:2000, ISO 14001,OHSAS 18001 และ IEC 17025 ต่อตั้งอย่างเป็นทางการ เมื่อปี 1982 ปัจจุบันมีพนักงาน 1,400 คน
Kantana Group Public Co.,Ltd.
กลุ่มบริษัทในอุตสาหกรรมด้านบันเทิงของไทย ที่มีประสบการณ์มากกว่า 50 ปี โดยมีบริษัทในเครือกว่า 10 บริษัท ครอบคลุมงานด้านธุรกิจสื่อต่าง ๆ อาทิ การผลิตรายการและละครทางโทรทัศน์, การโฆษณา, การจัดกิจกรรมพิเศษ, สำนักพิมพ์และได้มีการลงทุน ด้านธุรกิจสื่อ และการผลิตรายการที่ประเทศต่าง ๆ ของภูมิภาคอาเซียน
Demco Public Company Limited
บริษัทประกอบธุรกิจให้บริการออกแบบ จัดหา ก่อสร้าง และติดตั้งแบบครบวงจรในงานระบบจำหน่าย ไฟฟ้า ระบบสายส่งไฟฟ้าแรงสูง รวมทั้งผลิตและจำหน่ายเสาโครงเหล็กสำหรับระบบสายส่งไฟฟ้าแรงสูง แปรสภาพเป็นบริษัท เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2549 ดำเนินธุรกิจหลัก 6 ประเภทคือ งานวิศวกรรมไฟฟ้า, งานระบบไฟฟ้าและเครื่องกล, งานโทรคมนาคมและเคเบิ้ลใยแก้ว, งานผลิตเสาโครงเหล็ก, งานอนุรักษ์พลังงาน, งานวิศวกรรมโยธา
R.N.T. Television Public Company Limited
สถานีโทรทัศน์เพื่อการท่องเที่ยวผ่านดาวเทียม ออกอากาศทางช่องยูบีซี 9
Ratchthani Leasing Public Company Limited.
ประกอบธุรกิจประเภทการให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อเฉพาะรถยนต์ใช้แล้ว ประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคล และรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ (เฉพาะรถบรรทุกขนาดเล็กหรือรถปิคอัพ) เปิดดำเนินธุรกิจตั้งแต่เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2531
CM Organizer Public Company Limited
บริษัท ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2534 และได้แปลงสภาพเป็นบริษัทมหาชน ในเดือน ธันวาคม 2546 ประกอบธุรกิจให้บริการบริหารการจัดงาน ประเภทงานบันเทิงสาธารณะ, งานการประชุมสัมมนา, งานนิทรรศการและการแสดงสินค้า และงานส่งเสริมการตลาดและส่งเสริมการจัดจำหน่าย
Lee Feed Mill Public Company Limited
ก่อตั้งบริษัท เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2526 และได้แปลงสภาพเป็นบริษัทมหาช นเมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2537 ดำเนินธุรกิจด้านการผลิต และจำหน่ายอาหารสัตว์สำเร็จรูปสำหรับสัตว์บกและสัตว์น้ำ ชนิดเม็ด ชนิดผง และหัวอาหาร ได้แก่ อาหารสุกร ไก่ เป็ด วัว ปลา และกุ้ง เป็นต้น ภายใต้เครื่องหมายการค้า " ลี " " วิน " " แมกซ์ " และ "โปรเกรด" นอกจากนี้ยังดำเนินธุรกิจด้านการผลิตลูกไก่เนื้อ
บริษัท กระเบื้องหลังคาตราเพชร จำกัด (มหาชน)
เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายกระเบื้องหลังคา ไม้ฝา รวมถึงอุปกรณ์ประกอบหลังคา ภายใต้เครื่องหมายการค้ากระเบื้องตราเพชร ตราหลังคา ตราอดามัส (Adamas) และตราเจียระไน ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ แบ่งเป็น 3 ประเภทหลักคือ กระเบื้องไฟเบอร์ซีเมนต์ ,กระเบื้องคอนกรีต ,ไม้ฝาหรือไม้สังเคราะห์ มีพนักงานทั้งสิ้นกว่า 650 คน
Pernod Ricard (Thailand) Co.,Ltd.
ผู้นำเข้าและจำหน่ายฮันเดรดไพเพอร์ส
บริษัท เพรซิเดนท์ อะกริ เทรดดิ้ง จำกัด
Export Rice
NEC Infrontia Thai Limited
โซลูชั่นด้านการสื่อสารในเชิงธุรกิจ
S&P Syndicate Plc Co.,Ltd.
ประกอบธุรกิจร้านอาหารและร้านเบเกอรี่ รวมทั้งจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ภายใต้ชื่อ เอส แอนด์ พี

GovernmentService

เทศบาลนครนครศรีธรรมราช
ได้จัดตั้งตามพระราชกฤษฎีการจัด ตั้งเทศบาล ให้บริการในส่วนของราชการ สำนักปลัดเทศบาล, สำนักการคลัง, สำนักการประปา, สำนักการศึกษา, สำนักการช่าง, กองวิชาการและแผนงาน, กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม, กองสวัสดิการสังคม, กองกิจการเยาวชน, สถานธนานุบาล
เทศบาลนครสมุทรปราการ
สภาพดั้งเดิมอยู่บนพื้นที่ตำบลบางเมือง อำเภอเมืองฯ จังหวัดสมุทรปราการ ต่อมาแยกเป็นตำบล "ปากน้ำ" มีวิวัฒนาการ โดยมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลง และยกฐานะตามลำดับ ดังนี้ พ.ศ. 2470 ยกฐานะขึ้นเป็นสุขาภิบาล สมุทรปราการ พ.ศ. 2478 ยกฐานะขึ้นเป็นเทศบาลเมืองสมุทรปราการ
เทศบาลนครภูเก็ต
เป็นนิติบุคคลตามกฎหมาย เดิมเป็นสุขาภิบาลเมืองภูเก็ต ได้รับการยกฐานะเป็นเทศบาลเมือง โดยพระราชกฤษฎีกา การจัดตั้งเทศบาลเมืองภูเก็ต พุทธศักราช 2478 เรียกว่า "เทศบาลเมืองภูเก็ต" เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2478 และได้เปลี่ยนแปลงฐานะเป็นเทศบาลนครภูเก็ต เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2547 มีพื้นที่รับผิดชอบ 2 ตำบล คือ ตำบลตลาดเหนือ 4 ตารางกิโลเมตร และตำบลตลาดใหญ่ 8 ตารางกิโลเมตร
เทศบาลเมืองพิจิตร
เทศบาลเมืองพิจิตร เดิมเป็นที่ตั้งศาลากลางจังหวัด ในปี พ.ศ. 2479 ได้มีพระราชกฤษฎีกายกฐานะขึ้นเป็นเทศบาลเมืองพิจิตร เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2479
คณะกรรมการการเลือกตั้ง
เป็นองค์กรอิสระ ที่มีหน้าที่ควบคุมและดำเนินการจัดหรือจัดให้มีการเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร สมาชิกวุฒิสภา สมาชิกสภาท้องถิ่น และผู้บริหารท้องถิ่น
เทศบาลเมืองหนองปรือ
ตำบลหนองปรือ เป็นตำบลหนึ่งในแปดตำบลของอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ตั้งอยู่กลางพื้นที่อำเภอบางละมุง ที่ทำการ อบต. อยู่ห่างที่ว่าการอำเภอบางละมุง 9 กิโลเมตร มีเนื้อที่ 45.54 ตารางกิโลเมตร มีแนวเขตติดต่อเขตเมืองพัทยา
เทศบาลเมืองอุตรดิตถ์
เทศบาล : เป็นหน่วยการปกครองท้องถิ่นในรูปแบบหนึ่งที่อยู่ในเขตเมือง สภาพพื้นที่:เป็นที่ราบริมฝั่งน้ำ ย่านเจริญอยู่ฝั่งขวา ของแม่น้ำ มีสถานีรถไฟผ่านกลางเมือง มีสถานีในเขตเทศบาล 3 แห่ง สถานีรถไฟอุตรดิตถ์ สถานีรถไฟศิลาอาสน์ สถานีรถไฟท่าเสา
เทศบาลนครลำปาง
เทศบาลเมืองลำปางมีการประกาศจัดตั้งตามพระราชกฤษฎีกา เมื่อวันที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2478 ในช่วงเวลาของการตั้งเทศบาลใหม่ ๆ เทศบาลยังไม่มีที่ทำการเป็นของตนเอง ได้อาศัยห้องทำงานบนศาลาว่าการจังหวัด หรือคุ้มเจ้าหลวงเดิม (ปัจจุบันเป็นที่ตั้งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ วิทยาเขตลำปาง) เป็นที่ทำการ
เทศบาลเมืองกาฬสินธุ์
    เทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2480 ตามพระราชกฤษฎีกาจัดตั้ง เทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ จังหวัดมหาสารคาม พุทธศักราช 2480 ซึ่งประกาศไว้ในราชกิจจานุเบกษา โดยยก ฐานะบางส่วนของตำบลเหนือ และตำบลหลุบ อำเภอหลุบ จังหวัดมหาสารคาม ให้มีฐานะเป็นเทศบาลเมือง มีเนื้อที่ 4.04 ตารางกิโลเมตร ต่อมาในปี 2523 เทศบาลเมืองกาฬสินธุ์มีจำนวนประชากร 20,650 คน
เทศบาลตำบลไทรม้า
เทศบาลตำบลไทรม้า ได้เปลี่ยนแปลงฐานะจากองค์การบริหารส่วนตำบล ตามที่สำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรีได้ประกาศในราชกิจจานุเบกษา ฉบับกฤษฎีกา เล่มที่ 120 ตอนที่ 95 ก วันที่ 2 ตุลาคม 2546 ยกฐานะขององค์การบริหารส่วนตำบลไทรม้า เป็นเทศบาลตำบลไทรม้า ครอบคลุมพื้นที่จำนวนทั้งสิ้น 8.14 ตารางกิโลเมตร หรือ 5,090 ไร่
คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
คณะสัตวแพทยศาสตร์ จัดตั้งขึ้นในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นคณะลำดับที่ห้าของ มหาวิทยาลัย โดยการโอนมาจากมหาวิทยาลัย แพทยศาสตร์ สังกัดกระทรวงสาธารณสุข ในปี 2497 ตามพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (ฉบับที่ 5) พ.ศ.2497
มหาวิทยาลัยเกริก
มหาวิทยาลัยเกริก ได้เปิดดำเนินการเป็นครั้งแรกที่อาคาร ก ราชดำเนิน เมื่อปี พ.ศ. 2495 โดย ท่านอาจารย์ ดร.เกริก มังคละพฤกษ์ (พ.ศ. 2458-2521) ซึ่งเป็นนักการศึกษาผู้มีชื่อเสียงทั้งในประเทศและต่างประเทศ
เทศบาลตำบลชะอวด
เทศบาลตำบลชะอวด ตั้งอยู่ที่ อำเภอจุฬาภรณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช
เทศบาลตำบลเชิงทะเล
ได้รับการเปลี่ยนฐานะจากสุขาภิบาล เป็นเทศบาล ตามพระราชบัญญัติเปลี่ยนแปลง ฐานะของ สุขาภิบาลเป็นเทศบาล พ.ศ.2542
เทศบาลตำบลท่าข้าม
พ.ศ.2536 ได้เปลี่ยนแปลงฐานะมาเป็น สุขาภิบาลตำบลท่าข้าม ต่อมาเมื่อ พ.ศ.2542ได้เปลี่ยนแปลงจาก สุขาภิบาล ตำบลท่าข้ามเป็น เทศบาลตำบลท่าข้าม จนถึงปัจจุบัน
เทศบาลตำบลท่าคันโท
พ.ศ. 2505 ได้ยกฐานะเป็นสิ่งอำเภอท่าคันโท พ.ศ. 2508 กระทรวงมหาดไทยได้ยกฐานะกิ่งอำเภอท่าคันโท ขึ้นเป็น อำเภอท่าคันโท
เทศบาลตำบลทุ่งสะเดา
ตั้งอยู่ที่ ตำบลทุ่งสะเดา , อำเภอแปลงยาว , จังหวัดฉะเชิงเทรา
เทศบาลตำบลเทพกระษัตรี
ได้ยกฐานะเปลี่ยนแปลงฐานะเป็นเทศบาล เมื่อ พ.ศ. 2542
เทศบาลตำบลไทรน้อย
ตำบลคลองขวางอยู่ในเขตการปกครองของอำเภอไทรน้อย มีจำนวนหมู่บ้านทั้งสิ้น 9 หมู่บ้าน หมู่ 1 บ้านปกคลองห้าร้อย หมู่ 2 บ้านคลองห้าร้อย หมู่ 3 บ้านคลองขวาง หมู่ 4 บ้านคลองขวาง หมู่ 5 บ้านคลองขวาง หมู่ 6 บ้านคลองขวาง หมู่ 7 บ้านราษฎรนิยม หมู่ 8 บ้านคลองขุนศรีกระทุ่มราย หมู่ 9 บ้านคลองพระพิมล
เทศบาลตำบลบางเตย
ครอบคลุมพื้นที่บางส่วนของตำบลบางเตย
เทศบาลตำบลบางเสาธง
ได้ยกฐานะขึ้นเป็นเทศบาลตำบลบางเสาธงเมื่อปี 2542 จำนวนประชากรในเขต อบต. 23,984 คน และจำนวนหลังคาเรือน 7,309 หลังคาเรือน
เทศบาลตำบลบ้านเป็ด
ได้ยกฐานะขึ้นเป็นเทศบาลตำบลบ้านเป็ด เมื่อ วันที่ 15 พฤศจิกายน 2547 มีจำนวนหมู่บ้าน 23 หมู่บ้าน
เทศบาลตำบลลำทับ
ได้ยกฐานะขึ้นเป็นเทศบาลตำบล ตามพระราชบัญญัติเปลี่ยนแปลงฐานะของ สุขาภิบาลเป็น เทศบาล พ.ศ. 2542
เทศบาลเมืองกำแพงเพชร
เทศบาลเมืองชลบุรี
เทศบาลตำบลร่อนพิบูลย์ ตั้งอยู่ที่ อำเภอ ร่อนพิบูลย์ จังหวัดนครศรีธรรมราช
เทศบาลเมืองน่าน

Hospital

โรงพยาบาลปิยะมินทร์
เปิดให้บริการรักษาผู้ป่วยทั่วไปทั้งผู้ป่วยนอก และผู้ป่วยใน โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทุกสาขาและพยาบาลที่คอย ดูแลผู้ป่วยอย่างใกล้ชิด โดยเน้นให้ความ สำคัญแก่ ผู้ป่วย เป็นหลัก
โรงพยาบาลปทุมเวช
โรงพยาบาลที่มีคุณภาพให้ความรู้สึกเหมือนญาติสนิท ที่ไว้วางใจได้ของชุมชน
โรงพยาบาลอุบลรัตน์
เป็น โรงพยาบาลเอกชน หนึ่งในเครือโรงพยาบาลธนบุรี ก่อตั้งโดยกลุ่มแพทย์ในจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อรองรับการขยายตัวด้านเศรษฐกิจ และประชากร
โรงพยาบาลบางมด
ถือกำเนิดขึ้นเป็นโรงพยาบาลแห่งแรกในย่านถนนพระราม 2(ธนบุรี - ปากท่อ) วัตถุประสงค์หลัก ในการก่อตั้งโรงพยาบาลบางมด คือเพื่อให้บริการ ประชาชนทั่วไปในย่านถนนพระราม 2และพื้นที่ใกล้เคียง ทั้งผู้ที่อาศัยอยู่และผู้ประกอบอาชีพ ผู้สัญจรไปมาเป็นประจำ
โรงพยาบาลนวนคร
เป็นโรงพยาบาลเอกชน ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของเขต พัฒนาอุตสาหกรรม นวนครที่พร้อม ให้บริการ ทางการแพทย์ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยครบครัน และ ทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะสาขา
โรงพยาบาลจุฬารัตน์
เริ่มดำเนินกิจการขึ้น เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2531 โดยมีนายแพทย์กำพล พลัสสินทร์ เป็นผู้นำทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากสาขาต่างๆ และกลุ่มนักธุรกิจระดับประเทศ ได้มีการเปิดให้บริการถึง 9 สาขา ได้แก่ จุฬารัตน์ 1, จุฬารัตน์ 2, จุฬารัตน์ 3, จุฬารัตน์ 4, จุฬารัตน์ 5, จุฬารัตน์ 7, จุฬารัตน์ 8, จุฬารัตน์ 9 และ จุฬารัตน์บางปะกงปิยะเวช
โรงพยาบาลบางปะกงปิยเวช
Hospital and medical care services
โรงพยาบาลโสธราเวช
Sotalavech Hotel was private hospital one affiliated to Sotaravech Co.,Ltd. Hospital and medical care services. Set up at Chachoengsao Province.
รัชดาเมดิแคร์
Hospital and medical care services

Hotel

โรงแรมเซ็นทรัลพลาซ่า
ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นสถานีรถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้า หรือสวนจตุจักร ให้บริการห้องพัก อาหารและเครื่องดื่ม, ห้องจัดเลี้ยง, ห้องประชุม, ศูนย์บริการทางธุรกิจ, ร้านค้า,ร้านเสริมสวย, ศูนย์สุขภาพ, สปา
โรงแรมแชงกริ-ลา
ให้บริการห้องพัก อาหารและเครื่องดื่ม ภัตาคารและบาร์ ห้องอาหาร สปา ห้องจัดเลี้ยง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องโถง สระว่ายน้ำ และบริการอื่น ๆ
โรงแรมเซ็นทรัลหัวหินบีชรีสอร์ท
ประกอบกิจการโรงแรม มีบริการทางด้านห้องพัก ภัตตาคารและบาร์ ห้องจัดเลี้ยง ห้องประชุม และบริการอื่นๆ เช่น บริการซักรีด ศูนย์บริหารร่างกาย สปา สระว่ายน้ำ คาราโอเกะ บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ และอื่นๆ
Mandarin Hotel
ให้บริการห้องพัก อาหารและเครื่องดื่ม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ภัตตาคารและบาร์ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย และ Fitness, ศูนย์การค้า, บริการแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ และบริการอื่น ๆ
โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา
ใช้เวลาเดินเพียง 8 นาที เข้าสู่สถานบันเทิง และแหล่งช็อปปื้งของเมืองพัทยา ห้องพัก และห้องสวีทกว่า 320 ห้อง ตกแต่งอย่างมีชีวิตชีวา และทันสมัยด้วยเครื่องเล่น CD, ภาพยนตร์จากบล็อกบัสเตอร์, ทีวีช่องดาวเทียม และมิวสิควีดีโอ ห้องพักส่วนใหญ่สามารถมองเห็นวิวชายหาดได้ บริการ สระว่ายน้ำ ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหารและบาร์ ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ ฮาร์ดร็อค สปา แอนด์ เฮล์ทคลับ
โรงแรมจันทร์สมฮอทสปาระนอง
แหล่งน้ำพุร้อนธรรมชาติ บริการห้องพัก สปา สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร บริการจัดประชุม - สัมมนา
โรงแรมใบหยกสกาย
บริการห้องพัก ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหารที่สูงที่สุดในกรุงเทพมหานครฯ พร้อมบริการหอชมวิว และพื้นหมุนชมวิวแห่งแรกแห่งเดียวของนครหลวง
โรงแรมแม่น้ำริเวอร์ไซต์
ตั้งบนพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ให้คุณได้สะดวกสบายในการเดินทาง โดยเฉพาะทางเรือ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แหล่งรวมธุรกิจ ย่าน สีลมและ สาทร สะดวกในการเดินทาง กับความสวยงามของแม่น้ำที่ยาวออกไป การบริการ สระว่ายน้ำ ศูนย์ฟิตเนส, นวดแผนไทยโบราณ, ห้องประชุมสัมนา และ ห้องจัดงานเลี้ยง สิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องเล่นวีซีดี, ไมโครเวฟ, โทรศัพท์, อินเตอร์เน็ต
อ่าวพร้าว รีสอร์ท
ตั้งอยู่บนอ่าวพร้าว เกาะเสม็ด ชายหาด บริการห้องพัก ห้องอาหารและบีชบาร์ กีฬา วอลเลย์บอลชายหาด, ฟุตบอล, จักรยานเสือภูเขา, กีฬาทางน้ำ พายเรือแคนู, วินเซิร์ฟ, ดำน้ำตื้น, ดำน้ำลึก สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง เครื่องปรับอากาศ, โทรศัพท์, ทีวีพร้อมช่องดาวเทียม, มินิบาร์, ตู้เย็น พร้อมน้ำดื่ม

Industry

Calbee Tanawat Co.,Ltd.
ผลิตขนมขบเคี้ยวภายใต้ตราสินค้า “คาลบี้” โดยมีผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ผลิตและ จำหน่ายภายในประเทศ อาทิ คาลบี้ , แจ๊กซ์ , แจ๊กซ์มิกซ์ , ซีฟิช, บันบัน, โดเรมี นอกจากนี้บริษัท ฯ ยังเป็นผู้ผลิตขนมขบเคี้ยวสำเร็จรูปเพื่อส่งออก ไปยังประเทศต่าง ๆ ในเอเชีย อีกด้วย
โรงงานแม่รวย (โก๋แก่)
โรงงานผู้ผลิต ถั่วโก๋แก่
เขาช่องอุตสาหกรรม 1979
ผลิตกาแฟสำเร็จรูป ชื่อผลิตภัณฑ์ คือ กาแฟเขาช่อง
บริษัท เครื่องดื่มกระทิงแดง
ผลิตเครื่องดื่มกระทิงแดง, Red Bull Extra, ลูกทุ่ง, สปอนเซอร์, ชาขาวเพียวริคุ ฯลฯ
อุตสาหกรรมท่อน้ำไทย
ผลิตท่อ พีวีซีแข็งและอ่อน ท่อดูดน้ำ ท่อดูดอากาศ และอุปกรณ์ข้อต่อ พีวีซีขนาดต่างๆ
Louis Adhesive Tapes Co., Ltd
ผลิตเทปกาวรายแรกของประเทศไทย ภายใต้เครื่องหมายการค้าคุณภาพ ยี่ห้อ LOUIS TAPE, INTER TAPE, KOLA TAPE, POLYSEAL และ SWALLOW ซึ่งเป็นที่ยอมรับทั่วไปจากผู้บริโภคทั้งในและต่างประเทศ ปัจจุบันมีพนักงานประมาณ 400 คน
สยามไวเนอรี่
ผลิตไวน์หลายยี่ห้อส่งออกต่างประเทศและจำหน่ายภายในประเทศ
โรงงานสยามบอลล์สปอร์ต
ผลิตอุปกรณ์กีฬา เช่น ลูกบอกหนังอัด, วอลเล่ย์บอกหนังอัด, บาสเก็ตบอล, ลูกฟุตลองหนังคาลิโน หนังพีวีซี , ฟุตบอลยาง, แฮนด์บอล อเมริกันฟุตบอล เน็ตบอล เพลย์กราวด์บอล นอกจากนี้ยังมี นวม กระสอบทราย และ อุปกรณ์มวยอื่น ๆ ส่งออกต่างประเทศและไทย
คุณากิจอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์
ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์น็อคดาวน์ประเภทโต๊ะ เก้าอี้ ชั้นวางทีวี ชั้นวางของฯลฯ จากเหล็ก ไม้ยางพารา จำหน่ายภายในประเทศ และส่งออกต่างประเทศ

Car

โตโยต้านนทบุรี ผู้จำหน่ายโตโยต้า
เป็นผู้แทนจำหน่ายและให้บริการซ่อมบำรุงรถยนต์โตโยต้า ในจังหวัดนนทบุรี
ปทุมธานีฮอนด้าคารส์
โชว์รูม และศูนย์บริการรถยนต์ฮอนด้า
อีซูซูตังปักศรีสะเกษ
ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ISUZU จ.ศรีสะเกษ
ยูโรปาร์ คาร์ (ธนบุรี)
ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์หลายรุ่น หลายยี่ห้อ เช่น BMW, เคาะพ่นสีรถยนต์, ศูนย์บริการซ่อมรถยนต์
อู่มีแสง
อู่ต่อรถบัสในจังหวัดราชบุรี อู่รถบัสมาตรฐานชั้นนำแห่งประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ ในการต่อรถบัสมากกว่า 30 ปี เพียบพร้อมด้วยบุคลากรที่มีความชำนาญ และ อุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัย
มาสด้า ซิตี้
ข้อมูลรถยนต์มาสด้ารุ่นต่าง ๆ ศูนย์บริการมาสด้า ซิตี้ และข่าวประชาสัมพันธ์
โตโยต้านครธน
ผู้แทนจำหน่ายและศูนย์บริการรถยนต์ TOYOTA
บางเขน ฮอนด้าคารส์
โชว์รูม และศูนย์บริการรถยนต์ฮอนด้า นำเสนอรถใหม่ๆ โปรโมชั่นต่างๆ แจ้งข่าวสารเกี่ยวบริษัท
นำรับเบอร์ แอนด์ ลาเท็คส์
ได้ก่อตั้งบริษัทเมื่อปี 1986 ในจังหวัดตรังและภาคใต้ในประเทศไทย ดำเนินธุรกิจ ผลิตและจำหน่าย พลาสติก, เคมีภัณฑ์, น้ำมัน, ยาง ภายใต้ยี่ห้อ Numatex
บริษัท วีรับเบอร์ จำกัด
วี รับเบอร์ผู้ผลิตยางรถคุณภาพระดับโลก เริ่มทำธุรกิจ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2520 และได้ขยายตลาดไปยังเอเชีย และยุโรปตะวันตก สหรัฐอเมริกา แคนาดา และลาตินอเมริกา ตลอดจนตลาดอื่น ๆ ทั่วโลก
นานดีอินเตอร์เทรด
ดำเนินธุรกิจอุตสาหกรรมรถยนต์, อุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเลคทรอนิกส์ , อุตสาหกรรมก่อสร้าง, อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์, อุตสาหกรรมถังบำบัดน้ำเสีย, งานบรรจุหีบห่อ , เครื่องเขียนและเครื่องใช้สำนักงาน
โกรเวล แมนูแฟคเจอริ่ง
ผลิตและจำหน่ายเครื่องทำความสะอาดผิวโลหะ

Garment

กิจเจริญกาเม้นท์ 1993
เป็นโรงงานผลิตชุดนักเรียน หลายยี่ห้อทั้ง ตรา มอก., สามทหาร, ชัยพฤกษ์ และราชพฤกษ์
ทองไทยการทอ
ดำเนินงานด้านธุรกิจเสื้อผ้าสำเร็จรูปเพื่อส่งออก ยี่ห้อชั้นนำ อาทิ Nike, Reebok, Tiger Wood, GAP, Puma และอื่นๆ
การ์เมนท์เทคอินเตอร์เนชั่นแนล
ดำเนินกิจการเกี่ยวกับอุตสาหกรรมเย็บเสื้อผ้าส่งออกต่างประเทศ ตาม Order ของลูกค้า อาทิเช่นNike,puma,decathlon,ฯลฯ
คามิโอเฮ้าส์
ดำเนินธุรกิจในระบบขายตรง คามิโอบรา(ชุดชั้นใน) คามิโอสเตย์(ผลิตภัณฑ์ช่วยเก็บกระชับสร้างความมั่นใจ) คามิโอแฟชั่น และคามิโอแคร์ (ผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลถนอมผิวกาย และถนอมชุดชั้นในผู้หญิง)
มังการาม ประเทศไทย
ดำเนินธุรกิจตัดเย็บเสื้อผ้าเพื่อการส่งออก
จุฑามาศ จำกัด
ผลิตและจำหน่าย เสื้อแจ็คเก็ตกันลม กันหนาว และกันฝน ชุดกีฬา เสื้อยืดคอปก เสื้อยืดคอกลม ชุดยูนิฟอร์ม กางเกง หมวก และสินค้าเกี่ยวกับเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายอื่น ๆ
แอล เอ็ม อี
ผู้ผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้าสำเร็จรูป Brand ESPADA, EP, E-SP, FOX, Sea of Life

Publisher

ไทยบริติชซีเคียวริตี้พริ้นติ้ง
ผู้พิมพ์ตราสารทางการเงิน เอกสารของหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ รัฐบาล เอกสารทางการค้า เอกสารทางการเงินและธนาคาร แบบฟอร์มทางธุรกิจ และจำหน่ายอุปกรณ์และแบบพิมพ์ต่าง ๆ
นิตยสารการเงินการธนาคาร
นิตยสารรายเดือนด้านการเงิน
สำนักพิมพ์วัฒนาพานิช
ผลิตและจำหน่ายหนังสือเรียนประถมศึกษา-มัธยมศึกษา วารสาร หนังสือสำหรับเด็ก และหนังสือนวนิยาย
อักษรเจริญทัศน์
ผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายตำราเรียน - สื่อการศึกษาที่มีคุณภาพ เป็นที่ยอมรับของนักเรียน ครู - อาจารย์ โรงเรียน หน่วยงาน และสถาบันทางการศึกษาทั่วประเทศ มานานกว่า 60 ปี
สำนักพิมพ์ไทยวัฒนาพานิช
บริษัท สำนักพิมพ์ไทยวัฒนาพานิช พิมพ์และจัดจำหน่ายหนังสือ ซีดีรอม Video ข่าวสารเกี่ยวกับวงการสิ่งพิมพ์ และประวัติความเป็นมาของไทยวัฒนาพานิช
ฐานเศรษฐกิจ
หนังสือพิมพ์ ที่รายงานข่าว วิเคราะห์ ข่าว เศรษฐกิจ อ่านข่าว ฉบับปัจจุบัน ฉบับย้อนหลัง
วัฎสาร
ดำเนินธุรกิจด้านสื่อสิ่งพิมพ์ และให้บริการจัดกิจกรรมการตลาด กิจกรรมนัดพบแรงงาน
marketeer
เป็นนิตยสารรายเดือน มีเนื้อหาทางด้านการตลาด นิตยสารที่ให้ข้อมูล และความรู้ต่าง ๆ เกี่ยวกับการตลาด
องศา กราฟิค
design , retouch , พิมพ์ภาพสื่อโฆษณาต่าง ๆ ด้วยระบบ inkjet ตั้งแต่ ความละเอียด 200 - 1200 dpi , ติดตั้งงานทุกรูปแบบ ทั้งภายใน และภายนอก

Logistic

Brink's Thailand
ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ การขนส่ง, บริการขนส่งภายในประเทศ, บริการขนส่งระหว่าง ประเทศ รวมไปถึง การขนส่ง เพชร/เครื่องประดับ, ธนบัตร, พลอย โลหะ, บัตรเครดิต, ตรวจนักเดินทาง, เอกสารทางการเงิน ไปทั่วโลก
Nichiyo Asia (Thailand) Co.,Ltd.
ผู้เชี่ยวชาญด้านรถฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้า ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 60 ปี โรงงานผลิตในประเทศญี่ปุ่น สามารถจัดสรรรถได้หลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของท่านได้ในทุกสภาวะ ตั้งแต่ระบบ คลังสินค้า อัตโนมัติ จนถึงรถแฮนด์พาเลตขนาดกะทัดรัด
ไดมอนด์ เวนเจอร์
รับปรึกษา จัดจำหน่าย และติดตั้ง ระบบควบคุมดูแลสิ่งแวดล้อม เช่น เครื่องมือวิเคราะห์เรื่องมลภาวะทางอากาศ
CTI Logistic
ให้บริการขนส่งระหว่างประเทศแบบครบวงจร อาทิ บริการการขนส่งทางอากาศและทางเรือ, บริการขนส่งทางบกระหว่างประเทศ, บริการด้านพิธีการศุลกากร, บริการให้เช่าและบริหารคลังสินค้าทัณฑ์บน และคลัง สินค้าทั่วไป
เอ็มโอแอล โลจิสติกส์ ประเทศไทย
ดำเนินธุรกิจคมนาคมขนส่ง บริการขนส่งสินค้า นำเข้า ส่งออกสินค้าทางเรือ และบริการขนย้ายสินค้า
ณัฐสุ อินเตอร์เนชั่นแนล
บริษัทดำเนินธุรกิจด้านการรับขนส่งสินค้าทางเรือ และทางอากาศ ให้กับสินค้าทุกประเภท
Flying Fish Service
เป็นบริษัทญี่ปุ่น รับบริการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ (Forwarder)
บริษัท เอเป็คซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล โลจิสติคส์
ดำเนินธุรกิจด้านการขนส่งสินค้าทางบก ทางเรือ และทางอากาศ

Immovable

นิชดา พร็อพเพอร์ตี้
เป็นบริษัทที่ให้บริการเช่าตึก สำนักงานในย่านใจกลางเมืองกรุงเทพ
โฮมสแตนดาร์ต ดีเวลอปเม้นท์
ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน และทีมงานมืออาชีพ ที่เป็นของเราเอง "โดยไม่ใช้ผู้รับเหมาช่วง" ลูกค้าของเราทุกคน จะได้รับความพึงพอใจสูงสุดเสมอมา คุณจึงมั่นใจได้ว่า บ้านของคุณจะได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิด จากผู้ชำนาญงานในทุกขั้นตอนการก่อสร้าง "สร้างมาตรฐาน เพื่อบ้านคุณ"
พฤกษ์สราญ
บ้านสวน สไตล์รีสอร์ท การคมนาคมสะดวก ใกล้ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษาระดับคุณภาพและส่วนราชการ
นราวดี พร็อพเพอร์ตี้
นราวดี พร็อพเพอร์ตี้ เราสร้างสรรค์บ้านด้วยงานศิลป์ดีไซน์หรู ตอบสนองทุกความต้องการ โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นที่ลงตัว สวยงามภายนอก ที่บรรจงสร้างเสมือนงานศิลปะชิ้นเยี่ยม ของศิลปินชั้นเอก พร้อมด้วยสังคม สิ่งแวดล้อมอันเป็นที่พักผ่อนซึ่งผู้ครอบครอ งภาคภูมิใจ สบายใจ
ปัญจทรัพย์
เดินทางสะดวกทั่วทิศ ไปได้ทุกแห่งหน ปลอดภัยแม้ในยามวิกาล เข้าออกได้หลายเส้นทางไม่ว่าจะเป็น ลาดพร้าว รัชดาภิเษก พหลโยธิน เลียบทางด่วนเอกมัย - รามอินทรา เป็นต้น
ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์
ก่อตั้งบริษัท เมื่อปี 2512 และเติบโตอย่างมั่นคง จนก้าวสู่บริษัทมหาชนในปี 2538 เริ่มจากซื้อขายที่ดิน การจัดสรรที่ดินเปล่า และการสร้างบ้านจัดสรร โดยพัฒนาโครงการไปพร้อม ๆ กับสาธารณูปโภค และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ปัจจุบัน มีหลายโครงการ อาทิ ธารารมณ์ซอย 9, ธารารมณ์ บางกะปิ, ธารารมณ์ หัวหมาก, ธารารมณ์ การ์เด้น คอนโด ฯลฯ
บ้านเบญญาภา
ด้วยความมุ่งมั่นของเราในการที่จะรังสรรค์ที่อยู่อาศัย ให้สามารถผสานชีวิตครอบครัว และชีวิตสังคมเมืองเข้าด้วยกัน เราจึงพิถีพิถันในทุกขั้นตอนนับตั้งแต่การเลือกทำเล ไปจนถึงทุกๆ ส่วนประกอบของบ้าน
Benyapa Property
ด้วยความมุ่งมั่นของเราในการที่จะรังสรรค์ที่อยู่อาศัย ให้สามารถผสานชีวิตครอบครัว และชีวิตสังคมเมืองเข้าด้วยกัน เราจึงพิถีพิถันในทุกขั้นตอนนับตั้งแต่การเลือกทำเล ไปจนถึงทุกๆ ส่วนประกอบของบ้าน

Contractfor

ปทุมดีไซน์ ดีเวลลอป
ให้บริการ รับสร้างบ้าน, ออกแบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว, รับจัดสวน
ทางยกระดับดอนเมือง
ให้บริการก่อสร้างทางยกระดับบนถนน
เพาเวอร์ไลน์เอ็นจิเนียริ่ง
รับเหมาติดตั้งระบบไฟฟ้า ระบบเครื่องกล (ประปา เครื่องอากาศ และป้องกันอัคคีภัย) รับเหมาก่อสร้าง ทั้งภายในและนอกประเทศ
E.G.Construction Co.,Ltd.
ดำเนินธุรกิจรับเหมาทาสีทั้งอาคารเก่าและอาคารใหม่ พร้อมทั้งขยายธุรกิจ รับเหมาก่อสร้างอาคาร ห้างสรรพสินค้า และโรงงานทั่วไปด้วย
K.V.N. CONSTRUCTION
ให้บริการรับเหมาก่อสร้างงานอาคารเป็นหลัก ปัจจุบัน บริษัทฯ มีพนักงานรายเดือน 38 คน พนักงานประจำรายวัน 70 คน และพนักงานรายวันชั่วคราว ที่เพิ่มขึ้น หรือลดลงไป ตามปริมาณงาน มีอยู่ราว 100-300 คน
เด็กซ์ เอ็นจิเนียริ่ง
รับเหมาก่อสร้างงานอุตสาหกรรม Turnkey งานโยธา งานออกแบบโรงงาน งานซ่อมบำรุง shut down เช่น งานโครงการห้องเย็น งานในกลุ่มปิโตรเคมี ในเขตนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด นิคมเอเชีย ฯลฯ งาน maintenance
ฟาร์มเทค คอนสตรัคชั่น
แบบโรงงาน,รับเหมา,เล้าไก่,สร้างตึก,สร้างอาคาร, สร้างสำนักงาน,งานก่อสร้าง
สเตทคอนสตรัคชั่น
ดำเนินธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง
รัชดาก่อสร้าง
ให้บริการรับเหมาก่อสร้าง บ้าน อาคาร ที่พักอาศัย และอื่น ๆ
ทรัพย์นิยมวัสดุก่อสร้าง
จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง
ขอน คอนกรีต
เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอนกรีตอัดแรง และผลิตภัณฑ์คอนกรีตผสมเสร็จ

Travel

Phuket Adventures
เรือสปีดโบ้ท มีรถตู้รับส่งทุกพื้นที่ ก่อนลงเรือบริการอาหารเช้าแบบเล็กๆ ชา กาแฟ หนมปัง แซนวิช น้ำผลไม้ อาหารเที่ยงที่เกาะส่วนตัว อาหารแบบบุฟเฟต์อินเตอร์ริมชายหาด
synergitravel (Thailand) Co., Ltd
ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจำหน่ายตั๋วเครื่องบินทั้งภายในและต่างประเทศ
G.M. Tour & Travel Co., Ltd.
บริษัททัวร์จำหน่ายตั๋วทุกสายการบิน ทั้งขายปลีก ขายส่งขายตรง ดูแลการขาย ผลิตภัณฑ์ ท่องเที่ยวต่างๆ
บริษัท ฮัลโลภูเก็ต จำกัด
เป็นบริษัทรถทัวร์
BOX OFFICE ENTERTAINMENT

Computer

บริษัท คอมเซเว่น จำกัด
เป็นผู้จำหน่ายคอมพิวเตอร์ชื่อดัง เช่น เช่น พีซี , พีซีเซิร์ฟเวอร์ , โน้ตบุ๊ก , พีดีเอ , กล้องดิจิตอล , อุปกรณ์ต่อพ่วง , ซอฟท์แวร์ , เวิร์กกรุ๊ปเซิร์ฟเวอร์ และเวิร์กสเตชั่น
พิษณุโลก ไอที ซิตี้
เป็นผู้จำหน่ายคอมพิวเตอร์ชื่อดัง เช่น เช่น พีซี , พีซีเซิร์ฟเวอร์ , โน้ตบุ๊ก , พีดีเอ , กล้องดิจิตอล , อุปกรณ์ต่อพ่วง , ซอฟท์แวร์ , เวิร์กกรุ๊ปเซิร์ฟเวอร์ และเวิร์กสเตชั่น
Softword Co.,Ltd.
บริษัท ซอฟเวิลด์ เป็นผู้จำหน่ายคอมพิวเตอร์ชื่อดัง เช่น เช่น พีซี , พีซีเซิร์ฟเวอร์ , โน้ตบุ๊ก , พีดีเอ , กล้องดิจิตอล , อุปกรณ์ต่อพ่วง , ซอฟท์แวร์ , เวิร์กกรุ๊ปเซิร์ฟเวอร์ และเวิร์กสเตชั่น
เพลินจิตคอมเทค
ธุรกิจจำหน่าย อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ต่อพ่วง ในห้างสรรพสินค้า
ซิงเกิ้ล พอยท์ พาร์ท (ประเทศไทย) จำกัด
จำหน่าย Harddisk Application Component.
JET COMPUTER PLUS CO.,LTD.
SUNSHINE EXPRESS PRODUCTS
retial Office equipment, Computer, Imaging devices and Stationery